Cẩm Nang Nghề Nghiệp Hiện Đại


Cẩm Nang Nghề Nghiệp Hiện Đại

Một cuốn sách đầy đầu tư và tâm huyết. Tác giả đã dành rất nhiều công sức để có thể liên hệ, kết nối và khai thác những thông tin cô đọng quý báu của các chuyên gia hàng đầu trong các ngành nghề để giới thiệu đến bạn đọc.

Kết cấu sách chặt chẽ. Người đọc được giới thiệu về các phương pháp tự đánh giá bản thân, sau đó lần lượt được tìm hiểu các ngành nghề hiện có tại Việt Nam và trên thế giới. Với trình tự này, dù là học sinh, sinh viên, phụ huynh hay người mới đổi việc, người đang trên hành trình tìm kiếm việc làm cũng sẽ bước từng bước vững chắc trên con đường tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân.

Các ngành nghề được đề cập trong sách rất phong phú, trong đó nhiều nghề ít phổ biến nhưng lại rất hấp dẫn. Thông tin của mỗi ngành đều rất đầy đủ, sát thực tế. Vì vậy, người đọc có cơ hội hiểu đúng, đủ, chính xác về cơ hội của bản thân. Điểm đặc biệt ở đây là tác giả đưa ra rất nhiều lựa chọn với đủ các trình độ, không chỉ tập trung vào con đường truyền thống (phải có được tấm bằng đại học rồi mới đi kiếm việc). Từ đó, cuốn sách mở ra các cơ hội mới mẻ, ít người nghĩ tới.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Mua sách giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *